8g30 ngày 20/11, HTV9 và HTV Thể Thao truyền hình trực tiếp HTV Challenge Cup 2020

Sáng nay (19/11), 90 xe từ 30 câu lạc bộ đua xe ô-tô địa hình trên cả nước đã đưa những "chiến binh khủng" tập kết tại Phim trường HTV ở Củ Chi, nơi sẽ diễn những trận đại chiến giữa các "quái vật" của chương trình "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2020”.

Các quái vật đang chuẩn bị diễu hành ra mắt

Trước khi chương trình được khai mạc và chính thức diễn ra vào ngày mai (20/11), các đội tham gia đã có màn diễu hành quy mô khắp sa hình để làm quen và sau đó là thực hiện công tác kiểm tra xe để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, điều kiện an toàn theo quy định.

Các đội đua tập trung tại khu vực kiểm tra và điều hành

Các xe bắt buộc phải có đủ những vật dụng cơ bản theo quy định như: bình chữa cháy, dây cứu hộ... Tất cả các xe không đảm bảo đầy đủ những vật dụng này đều phải quay lại bãi để bổ sung kịp thời mới được xét duyệt. Bước kiểm tra thứ hai dành cho các xe chuyên nghiệp và xe nâng cấp là kiểm tra độ chắc chắn của dây tời trước bằng xe cẩu, điều này là vô cùng quan trọng bởi sợi dây tời chính là “sợi dây sinh mệnh” của một chiếc xe địa hình khi rơi vào bất kỳ sự cố nào trên đường đua và đặc biệt nhất là khi bị sình lầy nhấn chìm.

Các tay đua đang hoàn tất thủ tục

Cận cảnh sổ thi đấu của các hạng xe

Kiểm tra sức kéo của dây tời trước

Các đội đua đã mang đến chương trình những con “quái vật” đích thực với đa dạng mẫu mã các loại xe.

Tất cả các khâu chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho cuộc tranh tài vào ngày 20/11, hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, hấp dẫn và nhiều cảm xúc. Quý khán giả đừng bỏ lỡ Lễ khai mạc "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2020" được truyền hình trực tiếp vào lúc 8g30 ngày 20/11 và chính thức tranh tài lúc 14g30 cùng ngày trên kênh HTV9 và HTV Thể Thao.

Ngoài ra, chương trình "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2020" sẽ được phát sóng với loạt chương trình:

- Chương trình "Thử thách địa hình", phát sóng lúc 19g45 từ ngày 9/11 - 26/11 trên kênh HTV9.

- Chương trình "Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn" phát sóng lúc 20g30 từ ngày 9/11 - 26/11 trên kênh HTV7.

- Chương trình "Chiến binh địa hình" phát sóng từ ngày 28/11 - 16/1, lúc 10g - 10g30 trên kênh HTV7.

Quý khán giả có thể cập nhật tất cả những thông tin về chương trình "HTV Challenge Cup 2020"  trên trang web của Đài Truyền hình TP.HCM http://www.htv.com.vn/htv-challenge, hoặc truy cập vào Facebook Fanpage HTV Thể thao: https://www.facebook.com/htvthethao.