Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV SX & TM MINH GIANG

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm tăng tính năng sử dụng và tính thẩm mỹ của chiếc xe, công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu & phân phối các phụ kiện trang trí, phụ tùng cho các loại xe. Hiện nay công ty chúng tôi là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của công ty Vandapac (thương hiệu MAXLINER), RBS Plastics (thương hiệu RBS) và Wichien Dynamic Industry (thương hiệu FITT) là những công ty hàng đầu Thailand về phụ tùng, phụ kiện xe ô tô và IRONMAN 4X4 là nhà cung cấp hàng đầu của Úc về các sản phẩm dành cho xe 2 cầu.

 

Một số khách hàng của Công ty chúng tôi như đại lý các hãng xe: Toyota, Ford, Nissan, Mitsubishi, Mazda, Isuzu, Chevrolet và các cửa hàng trang trí xe ô tô trên toàn quốc.

 

Chúng tôi định hướng phát triển bền vững lâu dài nhằm “tạo nên sự hoàn hảo nhất cho xe của khách hàng”. Để đạt được mục tiêu đó, toàn thể nhân viên công ty chúng tôi luôn theo sát sự phát triển của thị trường, làm việc chặt chẽ, cộng tác với các chuyên gia trong ngành sản xuất ô tô, không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã và dịch vụ hậu mãi.

 

Với những hoạt động hiện tại, kế hoạch phát triển các dòng sản phẩm trong thời gian tới chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Lịch sử hình thành & phát triển

2020

Mở rộng quy mô bằng nhiều loại hình

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường ô tô Việt Nam, Minh Giang Auto cho ra đời thương hiệu Star Limo - chuyên thiết kế, sản xuất & nâng cấp nội, ngoại thất cao cấp dành cho xe ô tô.

Đồng thời hợp tác với các đối tác uy tín để đầu tư phát triển Trung tâm FX Auto (134 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) chuyên nâng cấp, chăm sóc & mua bán các dòng ô tô. 

Thành lập Trung tâm bán lẻ A-Extra: Đơn vị phân phối của Minh Giang cung cấp sản phẩm, linh kiện, thiết bị cho ô tô tại 351 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Phối hợp với Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức sản xuất loạt chương trình truyền hình thực tế về giải đua xe địa hình HTV Challenge Cup 2019, 2020.

Mở rộng quy mô bằng nhiều loại hình

2016

Phát triển để củng cố vị thế

Với mục tiêu giữ vững ngôi vị đứng đầu đồng thời bắt kịp xu hướng thị trường. Minh Giang Auto thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (357/8 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), 

Cùng năm 2016, nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Minh Giang Auto thành lập Trung tâm Trưng bày và Giới thiệu sản phẩm (247 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) và Văn phòng đại diện (84 Xuân Phương, P. Phương Canh, Q. Từ Liêm, Hà Nội).

Ngoài ra, Minh Giang còn là nhà tài trợ chính cho cuộc thi kỹ năng điều khiển xe bán tải địa hình 2016 hay còn gọi là "Vua Bán Tải 2016" (King of Pick-up 2016) được tổ chức bởi Câu lạc bộ Thể thao Xe bán tải địa hình PVC.

Phát triển để củng cố vị thế

2009

Thành lập nhà máy sản xuất nắp thùng xe bán tải và phụ kiện xe Bus

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước & xuất khẩu, Minh Gian Auto thành lập nhà máy sản xuất nắp thùng xe bán tải và phụ kiện xe Bus tại Nhơn Trạch, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Với diện tích hơn 10,000m2 cùng nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhân sự chất lượng cao. Chuyên cung cấp nắp thùng bán tải cho các đại lý ô tô trong nước (Ford, Toyota, Mazda, Nissan, Isuzu, Mitsubishi, Chevrolet và các cửa hàng phụ kiện ô tô trên cả nước) và cả xuất khẩu (Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản...).

Minh Giang Auto chứng tỏ vị thế là công ty số 1 trong lĩnh vực nắp thùng xe bán tải tại Việt Nam.

Thành lập nhà máy sản xuất nắp thùng xe bán tải và phụ kiện xe Bus

2005

Thành lập Trung Tâm Dịch Vụ & Bảo Hành

Việc thành lập Trung Tâm Dịch Vụ & Bảo Hành (25 Đường số 3, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh) và Kho (7/350 Đường số 1, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh) là bước khởi đầu cho việc hình thành hệ thống sản xuất và cung cấp phụ tùng & phụ kiện ô tô trên toàn quốc.

Thành lập Trung Tâm Dịch Vụ & Bảo Hành

2002

Thành lập công ty TNHH MTV SX và TM Minh Giang (Minh Giang Auto)

Nắm bắt được nhu cầu phát triển thị trường, ngày 31/03/2002, Giám đốc Nguyễn Văn Giang thành lập công ty TNHH MTV SX và TM Minh Giang (MinhGiang Auto) đặt trụ sở chính tại Thủ Đức - Hồ Chí Minh với định hướng ban đầu là một doanh nghiệp chuyên sản xuất về phụ kiện xe bus, bodykits, phụ kiện đuôi cá bằng chất liệu Composite cho các dòng xe.
Thành lập công ty TNHH MTV SX và TM Minh Giang (Minh Giang Auto)

18 năm

Hình thành và phát triển

10.000m²

Diện tích nhà máy sản xuất

300

Đại lý phân phối, garage và xưởng trên khắp cả nước

300

Nhân viên làm việc tại các nhà máy trên toàn quốc

Lịch sử hình thành & phát triển

Video

Video
Video

Hình thành và phát triển